Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

Tìm hiểu bệnh giang mai

Class

April 19 - April 20 - SharePoint 2007 For Power Users - Rosslyn VA

Class:Instructor

Mike McManus

Overall Class Rating (1 is bad 5 is good)

 

Instructor Rating (1 is bad 5 is good)

 

Facility Rating (1 is bad 5 is good)

 

Materials Rating (1 is bad 5 is good)

 

Class Content Rating (1 is bad 5 is good)

 

Things I liked about the class:

bệnh bệnh giang mai lây ngứa không và biểu hiện nhận ra bệnh trước tiên là băn khoăn chung của không ít đối tượng. Căn bệnh giang mai là một bệnh truyền nhiễm Hậu quả. Khi mắc biểu hiện nghi ngờ lây mang, bạn cần tới ngay cơ sở y tế uy tín để kiểm tra phát hiện kịp thời bệnh và chữa bệnh kịp thời điểm.
https://infogram.com/kham-chua-benh-giang-mai-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-3-dia-chi-1h706ej51ge045y
http://phongkhamthaiha.com/kham-benh-giang-mai-o-dau-102278.html
http://phongkhamthaiha.com/benh-giang-mai.htm
http://phongkhamthaiha.com/dau-hieu-trieu-chung-benh-giang-mai-102273.html
http://phongkhamthaiha.com/mot-so-hinh-anh-benh-giang-mai-102274.html
http://phongkhamthaiha.com/cach-dieu-tri-benh-giang-mai-102276.html
http://phongkhamthaiha.com/chi-phi-chua-benh-giang-mai-het-bao-nhieu-tien-102286.html

bệnh bệnh giang mai là bệnh gì
căn bệnh căn bệnh giang mai là một trong các bệnh xã hội Tác hại nhất, đe dọa nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người có bệnh. Bệnh bởi xoắn vi khuẩn Treponema pallidum gây cho tạo ra. Bệnh giang mai lây lan chính qua quan hệ dục tình, một số trường hợp mắc lan truyền thông qua xúc tiếp hoặc sử dụng chung vật dụng cá nhân đối với người có bệnh, hoặc bẩm đẻ vì lan truyền từ mẹ sang con trong tử cung hoặc khi sinh. Nếu không điều trị có khả năng dẫn tới tai biến cho tim, động mạch chủ, não, mắt và xương, một số trường hợp có nguy cơ gây tử vong. Dưới đây khi ủ căn bệnh, bệnh bệnh giang mai bắt đầu mang các triệu chứng ra bên ngoài và phát triển tới 4 giai đoạn.

phong kham benh giang mai

►bệnh giang mai là gì thời kỳ 1 và biểu hiện nhận biết ban đầu: sau khi tiếp xúc đối với xoắn vi khuẩn giang mai, người bệnh sẽ ủ bệnh khoảng tầm 10 – 90 ngày. Giai đoạn rõ rệt nhanh hoặc trễ Tùy vào thể trạng của đã từng thành phần. Tại giai đoạn đầu, người bệnh khởi đầu xuất hiện một số hiện tượng. Biểu hiện nhận ra bệnh ban đầu là vấn đề thể hiện các vết loét chứa hình bầu dục hoặc hình tròn màu đỏ, nhẵn và không gây ra ngứa ngáy. Những vết loét này được gọi là săng căn bệnh giang mai. Triệu chứng của săng căn bệnh giang mai là khác nhau tùy thuộc vào nam nữ.

Dấu hiệu bệnh giang mai

chứng bệnh giang mai mang ngứa không và hiện tượng nhận ra chứng bệnh ban đầuHình ảnh chứa nội dung dẫn tới shock !! Cân nói trước khi xem
Click vào xem

♦Ở nam giới giới: vết săng thường hay phát hiện tại lỗ tiểu, quy đầu, bìu, môi , bên trong miệng hoặc bên trong lỗ trực tràng (đối với đối tượng chứa quan hệ đồng tính),…

hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới

♦Ở phụ nữ giới: nốt săng bệnh giang mai ở nữ hay tiến triển âm thầm, sinh dục đáo, khó phát hiện hơn so đối với nam giới, những bộ phận thể hiện trước nhất như cổ tử cung, bộ phận sinh dục nữ, môi cao, môi bé, miệng, lưỡi,…

các nốt săng này sẽ tự biến mất sau cỡ 2 – 6 tuần mà không nên chữa trị. Điều này khiến bệnh nhân lầm tưởng rằng chứng bệnh đã từng khỏi và xem nhẹ không hề hoặc biết căn bệnh đã chuyển biến trầm trọng hơn và chuyển tới thời kỳ 2.

cách chữa bệnh giang mai

►Giang mai giai đoạn 2: sau khi những nốt săng tan biến được tầm 4 – 10 tuần thì bệnh chuyển sang giai đoạn 2 đối với các dấu hiệu như cơ thể nổi các vết ban màu hồng, mọc đối xứng nhau, chính tập hợp ở vùng lưng, mạn khung, tứ chi, lòng bàn tay, bàn chân. Một số nốt ban này sẽ không gây ngứa ngáy, gây đau đớn, khi ấn mạnh sẽ biến mất. Một số trường hợp người bị bệnh phát hiện thêm các mảng sần hoặc vết bỏng viêm loét trên bề mặt da. Bên tỏng các nốt mang nhiễm dịch và nước, dễ vỡ vạc khi chạm vào và việc tiếp xúc đối với chúng sẽ có khả năng truyền mang bệnh. Mặt khác, người bị bệnh sẽ lây một số biểu hiện khác như chóng mặt, mỏi mệt, sốt, đau cổ họng,…

xet nghiem giang mai het bao nhieu tien

không khác như giai đoạn 1, những dấu hiệu của căn bệnh tại giai đoạn 2 cũng tự không còn nữa dưới đây khoảng 2 – 6 tuần mà không phải điều trị.

►Giang mai giai đoạn 3: giai đoạn này còn được gọi là căn bệnh giang mai thời kỳ tiềm ẩn. Do trong cỡ thời kỳ này sẽ không thể hiện những biểu hiện điển hình của bệnh. Việc này khiến cho người bị bệnh lầm tưởng rằng chứng bệnh từng khỏi. Thật ra, hiện nay xoắn virus căn bệnh giang mai đã từng xâm nhập vào máu và bắt đầu có thể lây truyền qua đường lây lan máu hoặc áp dụng chung bơm kim tiêm đối với trường hợp khác lạ. Nếu không được chữa bệnh đúng thời điểm và đúng phương pháp, chứng bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn cuối dẫn tới Tác hại tới sức khỏe và mạng sống người bệnh.

chứng bệnh giang mai mắc ngứa ngáy không và biểu hiện nhận biết chứng bệnh trước hết

căn bệnh giang mai là một bệnh tình dục Nguy hại ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe

►Giang mai giai đoạn cuối: thời kỳ này thường hay diễn ra sau từ 3 – 15 năm nói từ giai đoạn phơi bị bệnh. Giai đoạn nhanh hay trễ tùy thuộc vào cơ địa của người bị bệnh. Đây là thời kỳ Tác hại nhất của chứng bệnh căn bệnh giang mai, xoắn virus từng ăn sâu vào một số công ty khu trú trong thân thể con trường hợp và gây ra những biến chứng Hậu quả gồm bệnh giang mai tim mạch, căn bệnh giang mai thần kinh, gôm hoặc củ giang mai và cũng không gây ra ngứa.

Vậy chúng ta từng có nguy cơ trả lời cho băn khoăn “Bệnh căn bệnh giang mai có ngứa ngáy không và triệu chứng nhận biết căn bệnh ban đầu”. Bệnh phát triển qua 4 giai đoạn đối với một số hiện tượng không bình thường nhau tuy vậy không mang thời kỳ nào gây nên ngứa như những trường hợp lầm tưởng. Mặt khác, các dấu hiệu chứng bệnh căn bệnh giang mai ở giai đoạn đầu thưởng tự tan biến sau một cỡ thời điểm mà không cần chữa trị dễ làm cho người mắc bệnh mắc tấm lý chủ quan cho biết không nhiễm bệnh hay căn bệnh đã từng tự khỏi. Điều này làm cho bệnh giang mai ngày một chuyển biến nặng nề tới một số thời kỳ tiếp theo, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người mắc bệnh, thậm chí là tử vong. Vì vậy, chúng ta phải nắm rõ ràng những triệu chứng nhận biết trước hết của bệnh, từ đó nhận biết kịp thời căn bệnh căn bệnh giang mai. Nếu mắc phơi lây trước kia như tiếp xúc, áp dụng chung vật dụng cá nhân với người mang bệnh, giao hợp tình dục không sử dụng biện pháp an toàn mà có những hiện tượng nghi nhiễm bệnh, bạn cần đến ngay cơ sở chuyên khoa uy tín nhằm thăm khám, từ đó mang phương pháp trị bệnh hợp lý mau chóng hoàn toàn chứng bệnh.

bị bệnh giang mai nhiễm con khỏi được không và lây đẻ thường được hay không là câu hỏi của không ít phụ nữ khi nhiễm bệnh. Giang mai có thể lan truyền cho đứa bé đến từng thời kỳ. Do đó nữ giới nên tới gặp thầy thuốc để được tư vấn phù hợp với tình trạng của chính mình.

bệnh căn bệnh giang mai không ảnh hưởng đến khả năng sản xuất của chị em. Nữ vẫn có thể mang bầu và đẻ con bình thường. Nhưng mà, vấn đề mắc bệnh giang mai ở phái nữ có bầu là hết sức Hậu quả, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tính mạng của đứa bé, có thể còn là đe dọa tới mạng sống của đối tượng mẹ.

những tìm hiểu chứng tỏ rằng, phái yếu mắc bệnh giang mai trong 4 năm đầu tiên nếu không được chữa trị sẽ có nguy cơ lây lan cho đứa bé lớn. Trong cỡ tháng thứ 4 và tháng thứ 5 của thai kỳ, nhau thai cho phép máu của người mẹ dễ dàng trao đổi đối với đứa con tạo cơ hội cho xoắn vi khuẩn đơn giản xâm nhập vào đứa trẻ và lây nhiễm bệnh. Hiện tượng này tạo ra lớn biến chứng nặng như:

bị căn bệnh giang mai bị con được không? Bị đẻ thường được không

►Sảy thai: trong giai đoạn từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6, mẹ bầu có khả năng sảy thai thông qua xoắn virus bệnh giang mai xâm nhập vào thân thể đứa bé làm tổn thương những bộ phận nội tạng gây nên sảy thai.

►Thai chết lưu: xoắn vi khuẩn sau khi xâm nhập vào nhau thai có nguy cơ tạo cho viêm tác động mạch, làm cho đứa con chẳng thể nhận được đầy đủ dinh dưỡng hoạt chất, cực kỳ không dễ dàng giữ thai dẫn tới tình trạng thai chết lưu. Theo thống kê, số trường hợp này chiếm đến 8% trước khi sinh. Đồng thời, phụ nữ mang thai có thai từ tháng thứ 6 tới tháng thứ 8 từng bị triệu chứng sinh non.

►Trẻ tạo nên bị bệnh căn bệnh giang mai bẩm sinh:

tình huống trẻ bị lây nhiễm bởi thành phần mẹ truyền nhiễm trong quá trình mang bầu gọi điện là căn bệnh giang mai bẩm đẻ. Giang mai bẩm đẻ gồm có nhiều thể là giang mai bẩm sinh kịp thời và bệnh giang mai bẩm đẻ trễ, dấu hiệu bệnh cũng khác nhau Tùy thuộc vào cấp độ truyền trầm trọng hay nhẹ.

♦Giang mai bẩm sinh sớm: thường hay biểu hiện trong cỡ hai năm đầu đời của trẻ. Tại mức độ nhẹ, dưới đây cỡ Các ngày hoặc 6 đến 8 tuần, thân thể trẻ sẽ biểu hiện bọng nước ở lòng bàn tay và bàn chân, nốt nứt ở mép hay vòng quanh lỗ mũi, chảy nước mũi chứa lẫn máu, không dễ thở,… sau đây cỡ 6 tháng đầu, trẻ có nguy cơ gặp biến chứng viêm xương và sụn ở các xương dài đối với các triệu chứng như xương to, đau những đầu xương khiến cho trẻ không dễ khăn trong vận động; viêm sụn giả liệt Parrot đối với hiện tượng đau đớn ở đâu xương dài về đêm bởi vì đầu xương rời khỏi thân gây nên liệt. Tới khi trẻ được 2 tuổi lây thẻ thể hiện chứng viêm xương và màng xương ở một số đốt ngón tay, ngón chân.

♦Giang mai bẩm đẻ muộn: là tình trạng bệnh triệu chứng khi trẻ trên 3 tuổi, mắc khi tới 5 – 6 tuổi, có khi còn là tới khi trưởng thành. Chứng bệnh giang mai hiện giờ mang biểu hiện giống căn bệnh giang mai giai đoạn thứ hai hay không bị biểu hiện lâm sàng như bệnh giang mai giai đoạn kín.

bị căn bệnh giang mai bị con được không? Bị đẻ thường hay được không

bệnh giang mai bẩm đẻ Nguy hiểm tới sức khỏe của trẻ

Vậy bị căn bệnh giang mai mang con được không và có đẻ thường hay được không? Bác sĩ khuyến cáo chị em khi đang bị căn bệnh giang mai không nên mang kế hoạch đẻ con. Bởi vì quá trình lan truyền chứng bệnh có nguy cơ xảy ra tại bất kỳ thời kỳ nào của thai kỳ, hậu quả dẫn tới thai chết lưu hay gặp cao vấn đề về sơ quan như mắt, tai, gan, xương, da và tim của đứa con.

dù rằng căn bệnh bệnh giang mai không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của chị em. Cao người nhiễm bệnh đã từng bị căn bệnh giang mai vẫn có khả năng đẻ con như thường. Nhưng mà, để ngăn chặn những tác động của căn bệnh đến sức khỏe của mẹ và bé thì phụ nữ cần trị bệnh lành hẳn giang mai trước khi có ý định mang bầu. Đồng thời, căn bệnh giang mai là bệnh xã hội lây nhiễm chính qua đường dục tình cần phái nữ phải thực hiện chữa trị cùng với trường hợp ông xã để việc chữa trị chứng bệnh được hiệu quả. Ngoài ra cần tuân thủ Tuyệt nhiên theo quy trình trị bệnh của bác sĩ chuyên khoa và tái kiểm tra đúng hẹn nhằm kiên cố giang mai đã khỏi.

trường hợp nếu từng có bầu khi đang mắc bệnh căn bệnh giang mai, thai phụ phải mắc một số phương pháp ngăn chặn nhằm làm giảm khả năng truyền nhiễm vi khuẩn gây ra bệnh cho đứa con đang tiến triển. Và tìm hiểu cách sinh thích hợp vối hiện tượng của chính mình từ bác sĩ chuyên khoa.

chú tâm nhằm giảm sút mối nguy hại mang bệnh giang mai khi bị thai:

✜Quan hệ chung thủy một bà xã một chồng hoặc bạn tình, và đảm bảo đối phương cũng không lây mang bệnh giang mai.

✜Sử dụng bao sao su đúng phương pháp nhằm bảo vệ khi giao hợp tình dục.

✜Không dùng chung vật dụng cá nhân, hay tiếp xúc với dịch bài tiết của người nhiễm bệnh.

Khi bị dấu hiệu nghi ngờ bị bệnh cần đến ngay địa điểm chuyên khoa nhằm kiểm tra xác định và lây phương hướng khắc phục đúng thời điểm. Với giang mai và thai kỳ, những bác sĩ chuyên khoa khuyên phụ nữ mang thai nên chắt lọc bệnh giang mai tỏng ba tháng đầu. Tình huống đối tượng có nguy cơ cao như nữ hành nghề mại dâm cần xét nghiệm thêm trong 3 tháng cuối.

Hi vọng bài viết mắc giang mai có con khỏi được không và có đẻ hay khỏi được không sẽ mang đến cho bạn các thông tin bổ ích về câu hỏi giang mai và thai kỳ. Nếu bạn mắc câu hỏi phải giải đáp, hãy nhấn vào khuông Chat bên dưới để được các chuyên gia giải đáp không mất phí.

chứng bệnh bệnh giang mai bị ngứa không và dấu hiệu nhận biết căn bệnh ban đầu là thắc mắc chung của nhiều đối tượng. Căn bệnh giang mai là một bệnh xã hội Nguy hiểm. Khi có biểu hiện nghi ngờ bị bệnh, bạn nên tới ngay cơ sở y tế tin cậy để xét nghiệm phát hiện sớm chứng bệnh và chữa trị đúng lúc.

căn bệnh giang mai có ngứa KHÔNG VÀ hiện tượng nhận ra chứng bệnh trước hết
bệnh bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội Nguy hiểm nhất, đe dọa nguy hại tới sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Căn bệnh bằng xoắn khuẩn Treponema pallidum tạo nên sinh nên. Căn bệnh giang mai lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục, một số trường hợp mắc nhiễm bởi xúc tiếp hoặc áp dụng chung đồ dùng cá nhân đối với bệnh nhân, hay bẩm đẻ thông qua lan từ mẹ sang con trong tử cung hay khi sinh. Nếu không điều trị có thể dẫn tới biến chứng cho tim, động mạch chủ, não, mắt và xương, một tỷ lệ có thể gây tử vong. Sau khi ủ bệnh, căn bệnh bệnh giang mai khởi đầu lây một số dấu hiệu ra bên ngoài và tiến triển tới 4 thời kỳ.

►Giang mai thời kỳ 1 và triệu chứng phát hiện ban đầu: sau khi xúc tiếp với xoắn khuẩn căn bệnh giang mai, người mang bệnh sẽ ủ căn bệnh trong vòng 10 – 90 ngày. Thời điểm chi tiết nhanh hay trễ Tùy vào thể trạng của đã từng người. Ở giai đoạn đầu, người nhiễm bệnh khởi đầu xuất hiện những triệu chứng. Triệu chứng phát hiện bệnh ban đầu là việc phát hiện một số nốt loét mắc hình bầu dục hoặc hình tròn màu đỏ, nhẵn và không dẫn tới ngứa ngáy. Một số nốt loét này được gọi là săng căn bệnh giang mai. Dấu hiệu của săng giang mai là khác lạ nhau dựa vào giới tính.

bệnh căn bệnh giang mai có ngứa ngáy không và dấu hiệu phát hiện bệnh ban đầuHình ảnh mắc nội dung gây nên shock !! Cân kể trước khi xem
Click vào xem

Hình ảnh săng giang mai

♦Ở nam giới: vết săng thường hay xuất hiện ở lỗ sáo, quy đầu, bìu, môi , bên trong đường miệng hay bên trong lỗ trực tràng (đối đối với người nhiễm giao hợp đồng tính),…

♦Ở chị em giới: vết săng bệnh giang mai tại phái đẹp thường hay tiến triển âm thầm, nhạy cảm đáo, không dễ dàng nhận ra hơn so đối với nam giới, một số cơ quan thể hiện trước tiên như cổ tử cung, âm đạo, môi lớn, môi bé, đường miệng, lưỡi,…

những nốt săng này sẽ tự biến mất sau đây cỡ 2 – 6 tuần mà không nên điều trị. Việc này làm cho người nhiễm bệnh lầm tưởng rằng căn bệnh đã từng khỏi và chủ quan không hề hoặc biết căn bệnh đã từng chuyển biến nặng nề hơn và chuyển tới thời kỳ 2.

►Giang mai thời kỳ 2: sau khi các vết săng biến mất được cỡ 4 – 10 tuần thì căn bệnh chuyển sang giai đoạn 2 với những hiện tượng như thân thể nổi các nốt ban màu hồng, mọc đối xứng nhau, chính tập trung tại vùng lưng, mạn sườn, tứ chi, lòng bàn tay, bàn chân. Những nốt ban này sẽ không dẫn đến ngứa ngáy, dẫn đến đau, khi ấn mạnh sẽ không còn nữa. Một tỷ lệ người mang bệnh phát hiện thêm một số mảng sần hoặc nốt bỏng viêm loét bên ngoài da. Bên tỏng những nốt nhiễm mắc dịch và nước, dễ đổ vỡ khi chạm vào và vấn đề xúc tiếp với chúng sẽ có thể lây mắc bệnh. Bên cạnh đó, người có bệnh sẽ lây các dấu hiệu lạ như chóng mặt, mệt mỏi, sốt, đau vùng họng,…

giống như thời kỳ 1, các triệu chứng của căn bệnh tại giai đoạn 2 cũng tự tan biến sau đây khoảng 2 – 6 tuần mà không cần chữa bệnh.

►Giang mai giai đoạn 3: giai đoạn này còn được liên lạc là bệnh giang mai thời kỳ tiềm ẩn. Do trong khoảng thời gian này sẽ không thể hiện một số biểu hiện điển hình của căn bệnh. Việc này làm cho người mang bệnh lầm tưởng rằng chứng bệnh đã từng khỏi. Thật ra, hiện nay xoắn vi khuẩn căn bệnh giang mai đã từng xâm nhập vào máu và bắt đầu có nguy cơ lây nhiễm qua đường lan truyền máu hoặc sử dụng chung bơm kim tiêm đối với người bất thường. Nếu không được điều trị kịp thời điểm và đúng biện pháp, căn bệnh sẽ chuyển đến giai đoạn cuối gây Tác hại tới sức khỏe và tính mạng người nhiễm bệnh.

chứng bệnh căn bệnh giang mai bị ngứa không và dấu hiệu nhận biết chứng bệnh trước tiên

giang mai là một bệnh xã hội Nguy hại tác động nguy hiểm tới sức khỏe

►Giang mai thời kỳ cuối: thời kỳ này thường tiếp diễn sau từ 3 – 15 năm kể từ giai đoạn phơi mang bệnh. Thời điểm nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào cơ địa của người bệnh. Đây là giai đoạn Nguy hiểm nhất của bệnh bệnh giang mai, xoắn khuẩn đã ăn sâu vào một số công ty khu trú trong thân thể con người và sinh cho các biến chứng Nguy hiểm bao gồm giang mai tim mạch, căn bệnh giang mai tâm thần, gôm hay củ bệnh giang mai và cũng không gây ngứa ngáy.

Vậy chúng ta từng có nguy cơ giải đáp cho băn khoăn “Bệnh giang mai mắc ngứa không và hiện tượng nhận ra bệnh ban đầu”. Căn bệnh phát triển đến 4 thời kỳ với các dấu hiệu lạ nhau tuy nhiên không có thời kỳ nào gây ngứa ngáy như những thành phần lầm tưởng. Ngoài ra, các biểu hiện bệnh bệnh giang mai ở giai đoạn đầu thưởng tự tan biến dưới đây một khoảng giai đoạn mà không phải chữa trị dễ khiến cho người mang bệnh lây tấm lý coi thường chứng tỏ không mắc bệnh hoặc chứng bệnh đã tự khỏi. Điều này khiến cho căn bệnh giang mai ngày càng chuyển biến nặng qua các thời kỳ tiếp theo, tác động nghiêm trọng tới sức khỏe bệnh nhân, thậm chí là tử vong. Cho nên, chúng ta cần nắm cụ thể một số biểu hiện nhận biết trước tiên của bệnh, từ đó nhận biết sớm chứng bệnh bệnh giang mai. Nếu bị phơi truyền khoảng thời gian trước như xúc tiếp, sử dụng chung đồ cá nhân đối với người có bệnh, quan hệ dục tình không sử dụng biện pháp an toàn mà nhiễm các biểu hiện nghi nhiễm bệnh, bạn cần đến ngay địa điểm chuyên khoa tin cậy nhằm kiểm tra, từ đó lây biện pháp chữa trị khoa học nhanh chóng triệt để chứng bệnh.

phòng khám Đa khoa TPHCM là địa chỉ xét nghiệm và điều trị các bệnh tình dục được nhiều thầy thuốc phản hồi nhiều. Đối với biện pháp trị bệnh tối tân cùng với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn chuyên môn nhiều, cơ sở y tế từng chữa bệnh hiệu quả cho nhiều người bệnh mắc bệnh tình dục nhắc chung và chứng bệnh căn bệnh giang mai nhắc riêng.

http://phongkhamthaiha.com/benh-giang-mai-o-nu-gioi-102287.html
http://phongkhamthaiha.com/benh-giang-mai-co-chua-duoc-khong-102288.html
http://phongkhamthaiha.com/xet-nghiem-tpha-la-gi-102327.html
http://benhxahoi.xyz/benh-giang-mai-nguyen-nhan-dau-hieu-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-10242.html
http://benhxahoi.xyz/xet-nghiem-giang-mai-nhu-the-nao-het-bao-nhieu-tien-10290.html
http://benhxahoi.xyz/hinh-anh-benh-giang-mai-102124.html
http://phukhoathaiha.vn/benh-giang-mai-la-gi-102148.html
http://phukhoathaiha.vn/trieu-chung-benh-giang-mai-102149.html
http://phukhoathaiha.vn/benh-giang-mai-o-nu-gioi-102151.html
http://phukhoathaiha.vn/benh-giang-mai-la-gi-102148.html

Things I would change about the class:

 

Student Name

 

Please contact me about: (check all that apply)

 

I would like to demo or learn more about the following SharePoint Products

 

Attachments

Created at 3/24/2020 12:25 AM by  
Last modified at 3/24/2020 12:25 AM by